เลือดออกตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ แต่มีเลือดออก ตอนนี้หยุดแล้วแต่กังวลว่าจะเป็นอะไรเพราะเคยหลุดมาแล้วรอบนึง คุณคนไหนเคยเป็นในช่วงนี้ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดเคยออกตอน18wk. เพราะปลายรกเกาะต่ำ แม่ไปหาหมอมายังคะบางทีสาเหตุอาจจะไม่เหมือนกันค่ะ ยิ่งแม่เคยมีภาวะเสี่ยงรีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนค่ะ