สอบถาม

เข้า7เดือนกว่าแล้วคะ ปกติลุกจะต้องดิ้นแรง แต่ของเราลูกไม่ค่อยดิ้นเลย แถมดิ้นก็ดิ้นเบาคะ ทำไงดีคะคุณแม่ เมื่อวานหมอก้เพิ่งนัดไปเอง ขอคำแนะนำหน่อยคะ #

2 ตอบกลับ

บ้านนี้31wบางวันดิ้นแรงมาก บางสันดิ้นเบา แค่นับลูกดิ้นก็พอค่ะ ทั้งวันไม่ต่ำกว่า10ครั้งก็ดีแล้วค่ะ บางวันลูกก็อาจนอนหลับยาวเลยไม่มีแรงถีบท้องแม่ก็ได้ค่ะ

รองปรึกษาหมอดูค่ะ หมอจะได้ซาวให้ว่าเด็กปกติไหม หรือไม่ก้อนอนหงายค่ะเผื่อน้องดิ้น

5y ago

เพิ่งไปหาหมอเองคะ กลับมาบ้านก้เปน สงสัยกลัวหมอ