ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้5เดือน แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา 9 กก. แล้วค่ะ น้ำหนักแม่เยอะเกินไปมั้ยค่ะ กลัวลงแต่แม่ ไม่ลงลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ความกลัวแม่น่าจะเป็นจริงค่ะ เพราะลูกตัวนิดเดียว 😌 แล้ว นน. จะต่องเพิ่มอีกช่วงปลายๆ ค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลนะแม่ เอาลูกเข้าเต้า น้ำหนักลงไวค่ะ