ลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้ท้องได้5เดือน เมื่อวานทำงานยืนก้มๆเงยๆตลอดประมาน1ชั่วโมงครึ่ง. พอได้พักลูกก้อดิ้นปกติยันกลางคืน พอเช้ามายังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเรยคะ กังวลมาก กลัวน้องจะเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

นับทุกวันนะคะแม่​ เวลาลูกดิ้น​ หลังกินข้าวมักจะดิ้นมาก​ ถ้าไม่ค่อยดิ้น​ ไปหาหมอนะคะ