สอบถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์ค่ะ ท้องผูกมากๆตั้งแต่ก่อนท้องอยู่แล้วเราเลยใช้ยูนิซันสวนจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ มันอึดอัดมากทั้งๆที่กินแต่ผักผลไม้ ?

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ คุณแม่อาจหายาระบายที่เป็นสมุนไพร หรือพวกไฟเบอร์ อย่างเมล็ดเซียมากินได้นะค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่ายค่ะ. ถ้าท้องผูกบ่อย ๆ นาน ๆ โอกาสที่ริดซี่จะถามหามีมากค่ะ

5y ago

หายไว ๆ นะค่ะ. สู้ ๆ ค่ะ