ไม่แพ้ท้องเลย

ตอนนี้ท้องได้5สัปดาคะแต่ไม่แพ้ท้องเลยคะไปฝากท้องมาแล้ว หมอบอกว่าถ้าแพ้เเสดงว่าลูกแข็งแรง แต่หนูไม่แพ้เลยแล้วหมอบอกถ้าไม่แพ้ก็มีโอกาสจะแท้อีก เพราะเคยแท้งมาแล้วเมื่อปีที่เเล้วคะ มีใครท้องแล้วไม่แพ้ท้องบ้างไหมคะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะกินได้สาระพัดลูกแข็งแรงสมบูรณ์ดีตอนนี้37+5วีคแล้ว