ไม่แพ้ท้องเลย

ตอนนี้ท้องได้5สัปดาคะแต่ไม่แพ้ท้องเลยคะไปฝากท้องมาแล้ว หมอบอกว่าถ้าแพ้เเสดงว่าลูกแข็งแรง แต่หนูไม่แพ้เลยแล้วหมอบอกถ้าไม่แพ้ก็มีโอกาสจะแท้อีก เพราะเคยแท้งมาแล้วเมื่อปีที่เเล้วคะ มีใครท้องแล้วไม่แพ้ท้องบ้างไหมคะ

51 ตอบกลับ

7เดือนล่ะคะยังไม่แพ้เลย​ น้องก็ดิ้นดีนะคะหมอก็บอกน้องแข็งแรงดี

11 w 5 d ไม่แพ้เหมือนกันคะ ไม่แพ้อะไรเลย ยาดมแทบจะไม่ใช้เลยคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้าแม่ 8เดือนกว่าแล้วน้องแข็งแรงดีจ้า

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ไม่แพ้เลยค่ะลูกแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ก้อไม่แพ้ค่ะ น้องออกมาแข็งตั้งแต่เดือนกว่าๆ

เราแพ้ตอน7ส้ปดาจนตอนนี้จะ4เดือนแล้วยังไม่หายเลยคะ

บ้านนี้แพ้ตอน8วีคค่ะ จนตอนนี้16วีคแล้วยังไม่หายเลย

แพ้ท้องไม่แพ้ มีส่วนแท้งด้วยหรอ ไม่น่าเกี่ยวนะ

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าเม้นขาดเลยคะ ตอนนี้จะ5เดือนคะ

เราไม่แพ้ท้ังท้องแรกท้องสองค่ะ ลูกแข็งแรงมาก