ท้อง 4 เดือนแต่น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้น บางทีก็ขึ้นมา1โล บางทีก็เท่าเดิม มีแม่ๆบ้านไหนแนะนำการเพิ่มน้ำหนักไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดเรื่องน้ำหนักแม่นะคะ กินของตามปกติเลย เน้นกินหลายมื้อ ไข่ นม เนื้อสัตว์ กล้วยน้ำหว้า ผักใบเขียว ผลไม้ ของเราน้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ ช่วง 4 เดือนเพิ่งหายแพ้ท้อง น้ำหนักเพิ่งมาขึ้นตอนเดือนที่ 6 ขึ้นไป แต่กินของให้ลงลูกแทน