ทารก

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นไม่ถึง1โล พอขึ้นมาได้นิดเดียวแล้วน้ำหนักก็ลดเหลือเท่าเดิม ไม่ค่อยอยากข้าวกินได้นิดเดียวก็ไม่กินอีกแล้วแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีวิธีแนะนำมั้ยคะกลัวลูกไม่แข็งแรง

1 ตอบกลับ

น้องจะได้รับสารอาหารจากการกินของแม่ ถ้ายังกินได้ก็กินไปเถอะค่ะ ไม่ค่อยอยากกินก็ต้องกินเพราะถ้าแม่ไม่กินน้องกฌไม่มีสารอาหารไปหล่อเลี้ยงตัวเอง ถ้าห่วงลูกก็กิน