ท้อง4เดือน แต่ท้องไม่ใหญ่

ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้ว แต่ท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลย ดูไม่เหมือนคนท้อง เหมือนมีพุงมากกว่า อาการแพ้ท้องก็ไม่มีเลยสักนิด ควรไปปรึกษาแพทย์มั้ย ตกลงเราท้องจริงๆป่าว หรือว่าหลุดไปแล้วแต่เราไม่รู้ตัว

1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกังวลไปค่ะ หาข้อมูลเยอะๆก่อน ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนนู้นค่ะ อาการแพ้แล้วแต่คน