ท้อง4เดือน อึบ่อย อึเป็นสีดำ

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้ว ปกติเป็นคนหลายวันอึทีสังเกตุได้ว่าอึบ่อยมากค่ะช่วงนี้ แล้วอึเป็นสีดำ อันนี้ปกติดีไหมคะ หรือคุณแม่กังวลไปเอง😅

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้อง2ช่วง4-5เดือนก็อึดำค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🙏☺️

ยาบำรุงบางตัวทำให้อึดำได้ค่า

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากนะคะ 🙏☺️