สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้4เดือนน้ำหนักไม่เพิ่มเลยค่ะ กินทั้งวันกินตลอดเวลากินข้าววัน4-5มื้อ ขนมต่างๆ แต่น้ำหนัก53เท่าเดิมชั่งทุกวัน แต่วันไหนที่หมอนัดน้ำหนักจะลดเหลือ52.7ทุกครั้ง หมอก็ว่าทุกครั้งเลย ควรจะทำยังไงดีค่ะ หมอก็บอกแค่ให้กินให้เยอะกว่าเดิมไม่แนะนำไม่ให้ยาอะไรมาเพิ่มเลย

1 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีประโยชน์มากๆค่ะ