ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้40วีคแร้ววันนี้ครบกำหนดแร้ว แต่มีอาการแบบนี้คือจะคลอดหรือยังคะ ปวดเหมือนปวดประจำเดือนปวดร้าวถึงสะโพกถึงหลัง พอปวดไปนั่งสักพักก้อหายปวด บางครั้งก้อปวดเหมือนปวดอึแค่พอไปเข้าห้องน้ำก้ออึไม่ออก อาการแบบนี้คืออะไรคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้แล้วค่ะ ถ้าปวดถี่และสม่ำเสมอไปเลยค่ะ