ท้องไม่มีพ่อ

ตอนนี้ท้องได้4-5เดือนล่ะค่ะท้องไม่มีพ่อตอนท้องได้2เดือนเขาบอกจะดูแลจะรับผิดชอบพไปมาไม่เอาอะไรเลยบอกไห้มาทำผีก็ไม่มาไม่รับผิดชอบพ่อของลูกในท้องก้รวยน่ะค่ะแต่ดูถูดคนจนมากตอนนางท้องก้ไห้ทำแต่งานปวดท้องแทบตายไม่สนใจแต่บอกตธงเองว่าต้องอยู่ไห้ได้เพราะมีตัวเล็กแล้วแต่พ่อของลูกทำร้ายเรา2คนด้วย

ท้องไม่มีพ่อ
2 ตอบกลับ

เข้มแข็งนะคะคุณแม่ สู้เพื่อตัวคุณแม่เองและเพื่อน้องนะคะ ผญ อย่างเราสตรองจะตายค่ะ เชิดหน้าสวยๆแล้วสู้ตายนะคะ เลี้ยงน้องให้ดีที่สุดนะคะ^^

สู้ๆนะคะคุณแม่