คนแม่เลี้ยงเดียว อยากมีอาชีพเสริม

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแร้วคะ เป็นซิงเกิ้ลมัม อยากหารายได้พิเศษทำคะ เพื่อจะได้เอาไว้เลี้ยงลูกคะ อยากขอคำปรึกษา ว่าพอมีอาชีพหรือรายเสริมแบบไหนบ้างที่ซิงเกิ้ลมัม สามารถทำได้

2 ตอบกลับ

หางานทำออนไลน์ค่ะคุณแม่เช่นขายครีม ขายเสื้อผ้าค่ะมีกลุ่มซื้อ-ขายของแบบนี้เยอะค่ะลองทำดูนะค่ะ

6y ago

ขอบคุนนะคะ ขอศึกษาเรยนะคะ

ขายของออนไลน์กับเรามั้ยคะคุณแม่ ลงทุนนิดเดียวกำไรเห็นๆค่ะ😊