การตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้3เดือนล่ะแต่ท้องยังไม่ออกเลยมียื่นมาแค่หน่อยเดียวท้อง3แล้วปกติจะออกกี่เดือน

6 ตอบกลับ

ท้องเริ่มออก5-6เดือนค่ะไม่ต้องกังวลค่ะเป็นไปตามอายุครรร์ของเราค่ะหายแพ้ท้องเมื่อไรท้องจะค่อยๆๆโตขึ้นค่ะ

บ้านนี้ 5เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ เหมือนพุงธรรมดา ท้องแรกค่ะ 😉❤

ของบ้านนี้ก้อท้อง3ค่ะ3เดือนแล้วท้องไม่เห็นออกเลยค่ะ

ถ้าท้องแรก ส่วนใหญ่จะออกตอน 4-5 เดือนคะ

บ้านนี้เริ่มออกช่วง4-5เดือนค่ะ

ปกติท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ