กินนมวัวต่อเนื่อง

ตอนนี้ท้องได้3เดือน ล่าสุดไปหาหมอลูกปกติ หมอแนะนำให้กินนมวัววันละ2กล่อง คือตอนเช้าและก่อนนอน เพื่อเพิ่มแคลเซียม แต่ถ้าไม่อยากกินจะมียาแคลเซียมขายไม่แน่ใจว่ากี่บาท ถ้าเรากินนมวัวต่อเนื่องลูกมีโอกาสแพ้นมวัวมั้ยคะ แล้วใครเคยกินยาแคลเซียมมั้ยคะ มันดีเท่าทานนมมั้ย

1 ตอบกลับ

แนะนำกินตามหมอสั่งนะคะ แต่แนะนำให้กินนมวัวสลับนมถั่วเหลืองก็ดีค่ะ