คลอดลูกก่อนหรือหลังกำหนด

อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้วค่ะ ว่าแม่ๆที่คลอดน้องแล้วส่วนมากคลอดก่อนหรือหลังกำหนดวันที่หมอกำหนดให้คะ ตอนนี้ท้องได้ 39W แล้วค่ะ เริ่มมีอาการปวดบ้างเล็กน้อย

2 ตอบกลับ

เราคลอดตอน 39+1 ค่ะ หลังจากเจ็บเตือนอยู่เป็น 2 อาทิตย์ได้

ลูกคนเเรกเราคลอดก่อนกำหนดประมาณ2-3อาทิตย์