ท้อง38วีค มือชา

ตอนนี้ท้องได้38วีคแล้วค่ะ แต่มีอาการ มือชา นิ้วคล้ายจะล็อค เจ็บก้นและรู้สึกปวดขาหนีบกับหัวหน่าวมากเลยค่ะ เวลาเดินจะเจ็บมากเหมือนอะไรจะหลุด มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ทำยังไงเพื่อบรรเทาได้บ้าง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า ใกล้จะคลอดแล้ว เป็นเรื่องปกติคะ มือชานวดเบาๆคะ

5y ago

ตอนนี้ปวดขามากเลยค่ะ นอนไม่หลับเลย ทรมานจริงๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ มือชา วิงเวียน เดินต้องหอบท้องไปด้วย 34w

5y ago

ปวดทั้งตัวเลยค่ะโดยเฉพาะขา นอนไม่หลับเลยค่ะ