สงสัยว่ามีเมือกสีน้ำตาลไหลจากช่องคลอด?

ตอนนี้ท้องได้38weekแล้ว..วันนี้ตอนปัสสวะเสร็จและใช้ทิชชู่ซับทำความสะอาดแต่ปรากฎว่ามีเมือกสีน้ำตาลติดมาด้วยเหมือนคล้ายๆตอนช่วงใกล้ประจำเดือนจะหมดค่ะ แต่ไม่ได้ปวดท้องนะคะ...อยากรู้ว่าอันตรายไหมต้องไปหาหมอหรือเปล่า?

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นมูกเลือดนะคะ.สัญญาณใกล้คลอดค่ะ