ถามความคิดเห็น

ตอนนี้ท้องได้37wแล้วมีอาการปวดหัวน่าวและท้องแข็งบ่อยๆจะเจ็บมากเวลาเดินหรือขยับตัวเป็นแบบนี้มาจะได้อาทิตหนึ่งแล้วไปหาหมอมาเมื่อวันอังคารแต่ก็ยังปวดอยู่ไม่หายแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ ตอนกลางคืนก็นอนไม่หลับกะสับกะส่ายเป็นแบบนี้จะมีผลต่อลูกเราไหนนะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องแก่ค่ะ ไม่มีผลกับเด็ก