สอบถามและแชร์ประสบการณ์

ตอนนี้ท้องได้37+4 สองวันที่แล้วมีอาการปวดอึแต่ไม่อึปวดเบาๆไม่ถี่ แล้วก็หายไป พอมาเมื่อคืนตอนดึกๆรู้สึกปวดที่ท้องน้อยฝั่งซ้ายปวดแบบปวดประจำเดือนพอลุกนั่งรึเดินก็จะหาย ปวดๆหายๆ แต่ยังไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ลูกดิ้นแรงมากจนเจ็บไปหมดแล้วค่ะ อยากทราบว่าแบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นเมื่อคืนค่ะแถมมีมูกเลือดด้วยปวดแต่พอทนพอเช้ามาอาการปวดหายไปวันนี้หมอนัดรอลุ้นจร้าสู้ๆนะแม่🥰✌️✌️

2y ago

วันนี้คุณหมอนัดค่ะหมอก็บอกเจ็บเตือนเหมือนกันแม่แต่หมอบอกว่าน่าจะไม่เกินอาทิตย์นัดอีกรอบหน้าเตรียมของมาโรงบาลได้เลย🥰🥰

ใกล้แล้วค่ะสู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

สู้ๆ นะคะแม่