ขอถามหน่อยคะคิดไปเองป่าวไม่รู้

ตอนนี้ท้องได้37+2วีคคะ 2,3มานี้ลูกไม่ต่อยดิ้นเลยคะนานๆทีดิ้นแต่ก็ไม่ได้แรงมากทุกทีจะดิ้นแรงกว่านี้ ปกติมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

เพื่อความปลอดภัยหาหมอเลยค่ะ จะได้ลดความกังวลใจของคุณแม่ค่ะ ของเราตอนใกล้คลอดก็รู้สึกว่าดิ้นน้อย ไปหาหมอ หมอบอกดิ้นปกตินะคะ ผนังหน้าท้องหนา เลยรู้สึกน้อยลง

หลังทานข้าวสัก 1 ชม . 3 เวลา คุณแม่ลองสังเกตุ ดิ้นถึง 3 ครั้งไหมนะจ๊ะ พื้นที่ด้านในมีน้อยแล้วจ๊า ลูกจะขยับตัวยากจ๊าแม่

ถ้าอม่บอกไม่ค่อยดิ้นดิ้นก็เบาลง คิดว่าผิดปกติไปจากเดิมไหมคะถ้าจากเดิมก็ควรไปหาหมอเด้อ

เป็นเหมือนกันค่ะ 37วีค รู้สึก3-4วันมานี้ดิ้นน้อยลง แต่ก็พึ่งไปหาหมอมา ตรวจดูหมอบอกปกติค่ะ

ต้องหาหมอน่ะค่ะต้องดิ้น10ครั้งใน1วันค่ะ

ถ้าลูกดิ้นน้อยลงให้รีบไปหาหมอเลยนะคะ

ถ้าแมว่าน้อยลงผิดปกติแม่หาหมอเรยค่ะ

ถ้าวิตกมากไปหาหมอเลยดีกว่าคะ

ถ้าผิดปกติรีบหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเพื่อตรวจดูนะคะ