ขอถามหน่อยคะคิดไปเองป่าวไม่รู้

ตอนนี้ท้องได้37+2วีคคะ 2,3มานี้ลูกไม่ต่อยดิ้นเลยคะนานๆทีดิ้นแต่ก็ไม่ได้แรงมากทุกทีจะดิ้นแรงกว่านี้ ปกติมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

เพื่อความปลอดภัยหาหมอเลยค่ะ จะได้ลดความกังวลใจของคุณแม่ค่ะ ของเราตอนใกล้คลอดก็รู้สึกว่าดิ้นน้อย ไปหาหมอ หมอบอกดิ้นปกตินะคะ ผนังหน้าท้องหนา เลยรู้สึกน้อยลง