ขอถามหน่อยคะคิดไปเองป่าวไม่รู้

ตอนนี้ท้องได้37+2วีคคะ 2,3มานี้ลูกไม่ต่อยดิ้นเลยคะนานๆทีดิ้นแต่ก็ไม่ได้แรงมากทุกทีจะดิ้นแรงกว่านี้ ปกติมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

ถ้าอม่บอกไม่ค่อยดิ้นดิ้นก็เบาลง คิดว่าผิดปกติไปจากเดิมไหมคะถ้าจากเดิมก็ควรไปหาหมอเด้อ