แม่ๆที่ท้องอยู่ในช่วง 36 w อาการตอนนี้แต่ละคนเป็นไงกันบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้36 wแล้ว รู้สึกปวดก้นปวดสะโพกไปหมดเลยค่ะ นั่งก็โอยลุกก็โอย แม่ๆตอนนี้อาการเป็นไงกันบ้างคะ ☹️🥴

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว เดี๋ยวอีกนิดก็โล่งแล้วค่ะ