ปวดหน่วงท้องน้อยร้าวลงเอวสะโพก

ตอนนี้ท้องได้36+5แล้วค่ะ แบบนี้เรียกเจ็บครรภ์เตือนหรือจริงค่ะ ปวดท้องน้อยด้านซ้ายร้าวลงเอวลงสะโพกปวดจิมิมันจะฉี่ก็ออกนิดเดียวปวดแบบทนได้ ไม่มีมูกใสหรือมูกเลือดออกมานะคะ ท้องแรกงับ

1 ตอบกลับ

ลองเทียบดูนะคะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะ