ท้องแรกงับ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า มีแม่บ้านไหนปวดตรงโหนกจิมิเวลาพลิกตัวบ้างคะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 28w ตอนนี้ 29+6w แล้วค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะเห็นหมอบอกว่ามดลูกขยาย ลูกกลับหัวเคลื่อนตัวใกล้หัวหน่าว จะทำให้รู้สึกหน่วงและปวดค่ะ ตอนนี้เราก็เป็นค่ะ ทรมานมากกกกกก😅 ตอนนี้ 34w แล้วจ้า อดทนนะแม่ ฮึ๊บๆ