ปวดหลังมาก

ตอนนี้ท้องได้36+2อยากถามว่าปวดหลังมากค่ะเป็นตลอดเวลาปวดได้อาทิตย์นึงแล้วปวดจนนั่งไม่ได้นอนก็นอนได้ท่าเดียวคือตะแคงซ้ายปวดร้าวมาถึงราวนมและเอวนอนร้องไห้ทุกวันค่ะท้องสองคนไม่เคยเป็นแบบนี้เลยจนตอนนี้อยากจะคลอดแล้วจะบอกว่าปวดกว่าปวดท้องคลอดยังได้เลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ปัญหานี้แก้อะไรมากไม่ได้ ขอให้คลอดออกมาแล้วน้องแข็งแรงนะค้า