ปวดหลังมาก

ตอนนี้ท้องได้18+1.รู้สึกปวดหลังมากๆเลยค่ะหน่วงๆที่เอวขยับตัวทีต้องค่อยๆไม่งั้นปวดมากเลยค่ะท้องเเข็งบ่อยนอนไม่ค่อยหลับรู้สึกตัวกลางดึกปวดทั้งตัวจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ.

9 ตอบกลับ

ท้องเริ่มขยายใหญ่ค่ะ จะเริ่มปวดนั่นปวดนี่ ต้องหาหมอนหนุนจะได้สบายตัวขึ้นค่ะ หนุนน่องให้สูงด้วยนะคะ เดี๋ยวจะเป็นตะคริวจากการรับน้ำหนักของเรา

นี่เพิ่งเป็นเลยค่ะ อาการปวดหลัง ปวดขา พลิกตัวลำบาก ตอนนี้ 28วีค4วันค่ะ อีกอาการคือ คันพุงหนกมาก ทาครีมแบบหนักมากเลยค่ะ กลัวผิวแตก

3y ago

@Koi Thitinan ตอนนี้พุงเริ่มถ่วงๆ น่าจะออกได้แค่เดินๆ กับอะไรที่เบาสุดๆแน่ๆค่ะแม่ หวังว่าน่าจะพอช่วยได้ขอบคุณนะคะ

คุณแม่รู้สึกไวมาก..บ้านนี้ 36 wมานี่ปวดเอวปวดหลังปวดสะโพกตลอดเลยค่ะ..เหมือนท้องเราใหญ่ขึ้น..จะนอนจะนั่งลำบากค่ะ..😊

ปวดหลังเป็นเรื่องปกติค่ะ อีกหน่อยจะปวดขา กับเป็นตะคริวด้วย ทรมานสุดๆค่ะ 😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะยิ่งอายุครรภ์เลยอะ ยิ่งปวดเมื่อย และเหนื่อยง่ายค่ะ

นี่ก็18+1เหมือนกันเลยค่ะ เรี่มปวดแล้วเหมือนกัน

ยิ่งอายุครรเยอะยิ่งปวดค่ะ

เป็นเหมือนกันคร้า

ปกติ​ค่ะ