กำหนดคลอด2ตุลา

ตอนนี้ท้องได้36+6เริ่มจะปวดขึ้นทุกวันเมื่อคืนปวดเหมือนปวดถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกตอนกลางวันก็เริ่มปวดเอวลงช่วงล่างแล้วแม่ๆคนใหนเปนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด27ตุลา อาการคล้ายๆกันเลยค่ะ คุณหมอบอกอาจเป็นอาการเจ็บเตือน แต่ถ้ามีน้ำเดินหรือมูกเลือดให้รีบไป รพ.ค่ะ

5y ago

หมอก็บอกเหมือนกันค่ะถ้ามีอาการที่หมอบอกต้องรีบไปหาหมอเลยนอนดูอาการต่อไปค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ36+3