สอบถามแม่ๆคะท้องลดต่ำ มือเท้าบวมใกล้คลอดจริงไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้35สัปดาห์ มือ เท้าบวม แล้วก็มีแต่คนทักว่าท้องต่ำมากแล้วใกล้คลอดจริงไหมคะ ท้องแรกคะ จะกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัดประมาณสัปดาห์ที่38แม่ๆคิดว่าจะทันไหมคะ ตอนนี้กลุ้มใจมากคะ