ท้องได้35+6 มีเลือดออก ปกติไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้35วีค6วันมีเลือดออกแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ แต่ไม่ปวดท้อง ท้องแข็งไม่ถี่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้35+6 มีเลือดออก ปกติไหมคะ
12 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ไปรพ.นะคะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้38+2 มีมูกเลือดออกมา2วันแล้วแจ่ปวดท้องท้องแข็งถี่ไม่มาก ลังเลมากว่าจะไป รพ ดีมั้ย