สอบถามนมสำหรับเด็กแรกเกิด

ตอนนี้ท้องได้35wแล้วค่ะ แม่หัวนมสั้นพยายามดึงพยายามทำหลายๆอย่างแต่ไม่หาย เลยอยากสอบถามว่ามีนมยี่ห้อไหนดีเหมาะสำหรับทารกแรกเกิดบ้างไหมคะ อยากซื้อเผื่อไว้ เผื่อจำเป็น ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

พอน้องเข้าเต้าบ่อยๆมันจะยืดใหญ่ขึ้นเองค่ะ เพราะของเราบอด 1 ข้าง หมอให้เอาน้องดูดข้างนั้นบ่อยๆ แล้วมันก็หายบอดไปเลยค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ