ท้องได้35w+5d

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะแม่ๆพอทราบไหมค่ะเกิดจากอะไร#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนนะคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นคะ แต่ไม่มีมูกเลือดออกมาคะ ไม่มีน้ำเดินด้วยคะ เป็นแป๊ปๆก็หายคะ นานๆทีจะเป็นคะ ไม่ได้เป็นบ่อยจ้า ใกล้คลอดแล้วคะแม่สู้ๆนะคะ😍

1y ago

ขอบคุณนะคะ

อาการเตือนคะ