ทีมกรกฎาคม

ตอนนี้ท้องได้35+4 มีแม่ๆบ้านไหนท้องแข็งเวลาลุกหรือนั่งนานๆหรือนอนตะแคงบ้างคะ แบบนี้ปกติหรือว่าเจ็บเตือน

11 ตอบกลับ

บ้านนี่34+5 ก็เป็นเหมือนกันค่าานั่งนานไม่ได้แล้วเวลาลุกไปเข้าห้องน้ำท้องแข็งทันทีเลยค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ เป็นตั้งเเต่34วีค จนตอนนี้38+4วีคเเล้วค่ะ น้องยังเงียบอยู่เลน

1w ago

กำหนดคลอด6กค.ค่ะ

35+3 เป็นเหมือนกันคะ ลุกนั่งนอนท้องแข็ง บางเวลาก็ปวดท้องน้อยเหมือนจะเป็นปจด.

อาการเดียวกันเลยค่ะ แต่เวลานอนไม่แข็ง แข็งตอนลุกกับตอนเดิน 35+4 เท่ากันเลยค่ะ

1w ago

เหมือนกันเลยค่ะส่วนมากจะปวดหลังถ้านั่งนานละท้องจะแข็งด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยยคะไปหาหมอแลว หมอว่าแค่เจ็บเตือน ให้รอดูไปเรื่อยๆ

เป็นค่ะ เเข็งที ทรมานมากจุกหายใจไม่ออก🤣🤣 35+4เท่ากันกันเลย

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ เราแข็งตอนนั่งกับเดิน

1w ago

ตอนนอนไม่ค่อยแข็งเท่าไหร่นานๆแข็งที พอจะลุกขึ้นเดินจะแข็งทันที

เจ็บเตือนค่ะพยายามอย่าเดินบ่อยนะคะ

1w ago

ขอบคุณมากนะคะ พยายามไม่เดินเยอะแต่ก็ต้องเดินค่ะเพราะงานบ้านรออยู่

อาการแบบเดียวกันเลยคะบ้านนี้35+5

1w ago

คะแม่

37+1เหมือนกันค่ะ