กรดไหลย้อน

ตอนนี้ท้องได้34สัปดาห์แล้วคะ มีอาการแสบหน้าอกไปถึงคอ เรอบ่อย มีใครเป็นบ้างไหม๊คะ แล้วจะส่งผลต่อลูกในท้องรึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานอาหารให้ตรงเวลา พอทานเสร็จให้นั่งก่อนครึ่งชม.ขึ้นไปอย่าพึ่งเอนตัวนอนค่ะ

เคยเป็นค่ะ ไม่ส่งผลถึงลูกค่ะ แต่เราจะอืดจะอึดอัด