กรดไหลย้อน

ตอนนี้ท้องได้34+มีอาการใจสั่น ใจหวิว หายใจเเวบเนื่องจากกรดไหลย้อน ทำยังไงก็ไม่หาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

กรดไหลย้อน หลังจากกินอาหารเสร็จนั่งย่อยสักพักนึงนะคะเพราะ ข้างในอาจจะทำงานช้ากว่าปกติเพราะน้องเบียดอวัยวะจ้า

เป็นบ่อยเหมือนกันค่ะ อาศัยว่ากินน้อยๆแต่กินเรื่อยๆทั้งวัน เน้นอาหารที่ย่อยง่ายๆ (ไก่, หมู กินให้น้อยที่สุด)​

1y ago

กินของเผ็ดเปรี้ยวไม่ได้เลยค่ะอาการกำเริบทุกที

เราก็เป็นค่ะ เป็นต่อกันเกือบอาทิตย์เพิ่งหายดีกินกาวิสคอนค่ ะกินแค่ตอนที่รู้สึกว่าไม่ไหวจริงๆพอนะคะ

1y ago

ใช่ค่ะ ไม่อยากกลืนอะไรเลย

บ้านนี้กินอัลม่อนอบหลังมื้ออาหาร ไปอ่านเจอมาในกูเกิ้ลค่ะ กินแล้วรู้สึกกรดไหลย้อนน้อยลงค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้กินข้าวไม่ได้กินได้เเค่ไข่ต้ม จะลองดูน่ะคะ

หมอเเนะนำให้เรากินกาวิสคอนค่ะ เเบบน้ำนะคะ เราเป็นบ่อยค่ะ

กาวิสคอนเลยค่ะแม่ ช่วยได้จริง

ปรับการกินค่ะ