เริ่มมีน้ำเหลืองอ่อนๆไหลออกจากเต้านม

ตอนนี้ท้องได้34วีค เริ่มมีน้ำเหลืองๆไหลออกจากเต้านม แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วมันคือน้ำอะไร ปกติไหม?

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อย่าบีบนะคะ น้ำนมกำลังสร้างค่ะ ส่วนตัวเราไม่มีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ💞🙏

น้ำนมจ้า อย่าบีบนะแม่เดี๋ยวลูกคลอดก่อนกำหนด

2y ago

ขอบคุณมากค่ะที่บอกว่าห้ามบีบ เพราะว่าบีบทุกวันเลยค่ะ 🙏💞