ขอสอบถามหน่อยคะ

ขอสอบถามจ้า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได34วีคมีอาการจุกทีตูดเหมือนจะปวดท้องเข้าห้องน้ำตลอดกลางวันปวดเปนช่วงๆกลางคืนปวดตลอดค่ะ มีปวดหลังคะกะท้องปั้นไม่มีเจบท้องหรือน้ำเดินค่ะมีใครพอรู้ไหมคะ เกิดจากอะไรท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้จคลอดค่ะ คนใกล้คลอดอาการเหมือนอยากถ่ายแต่ไม่ออก

4y ago

ไม่มีเจบท้องนะค่ะเเม่