ท้อง​34 W

ตอนนี้ท้องได้34wกว่าๆแล้วค่ะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ รู้สึกท้องแข็งบ่อย​ อ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกอาจจะโก่งตัวบ่อยก็เปลี่ยนได้ค่ะแม่อย่างกังวลนะคะ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมากตอน32วีค แต่ก็ยังมาคลอดตอน38วีคเลยค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจลองปรึกษาคุณหมอดูก็ได้ค่ะว่ามีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือเป็นอะไรอันตรายรึป่าว

ไม่ว่าจะท้องแข็งบ่อยหรือน้องโก่งตัวบ่อยถ้าไม่มีความผิดปกติอย่างอื่นร่วมด้วยคงไม่เป็นไรหรอกค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ