34 w น้องต้องดิ้นกี่ครั้ง

สอบถามแม่ๆ 34w น้องดิ้นเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ดิ้นบ่อยไหมคะ

7 ตอบกลับ

ตามที่หมอให้นับเลยค่ะแม่ต้องมากกว่า10ครั้งใน1วันถ้าน้อยกว่า10ต้องรีบไปหาหมอค่ะ บ้านนี้น้องดิ้นเยอะดิ้นแรงค่ะ

ดิ้นบ่อยมากค่า ดิ้นทั้งวัน ทั้งคืนเหมือนไม่รู้จักนอน 🤣

34+3 น้องเป็นแฝดหญิง ยังดิ้นดีปกติเลยคะ ดิ้นบ่อยมาก

33w กลางวันดิ้นน้อยค่ะ ส่วนใหญ่จะไปดิ้นกลางคืน🤣

3mo ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่🤗

วัน1ต้องมากกว่า10ครั้งค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️