ท้องได้34สัปดาห์เป็นอีสุกอีใส

ตอนนี้ท้องได้34 สัปดาห์แล้ว มาเป็นอีสุกอีใส ไม่มีไข้แต่มีอาการปวดเมื่อย มีตุ่มใสๆขึ้นมาไม่มาก เพราะสังเกตได้2-3วันแล้ว จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ กังวลมาก !! ไปอ่านในอินเตอร์เน็ตแล้วใจหายเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าคะ