ท้องได้ 34+2 มีเลือดไหล

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้ 34+2 แล้วมีเลือดไหลแบบนี้ จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ เเต่น้องก็ดิ้นดีตลอดนะค่ะ รึเป็นเพราะเรานั่งยองๆค่ะ 3วันก่อนเรามีอาการปวดท้องถี่ ได้แอดมิดนอน รพ 2 วัน เพิ่งออกมาเมื่อวาน วันนี้ตอนเย็น มีเลือดไหลแบบนี้ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้ 34+2 มีเลือดไหล
13 ตอบกลับ

แนะนำให้กลับไปหาหมอดีกว่าค่ะ.เราตอนท้องแรกก็มีเลือดปนเมือกใสๆออกมาพอไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด3เซนแล้วค่ะพอตกดึกวันนั้นก็คลอดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไปหาหมอ ก้อไม่เป็นอะไร น้องดิ้นปกติ เป็นแบบนี้เกือบอาทิตย์ แล้วก้อหายค่ะ

3y ago

น่าจะไกล้คลอดนะคะ ลองเปลี่ยนหมอหาดูค่ะ

ไปพบหมอดีกว่านะคะ เพื่อความปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูก

อัพเดทอาการด้วยนะคะคุณแม่ขอให้ปลอดภัยค่ะ

3y ago

ขอให้แข็งแรงนะคะคุณแม่

โดนตรวจปากมดลูกก่อนออกจาก ร.พ. ไหมคะ

3y ago

หยุดไหลตั้งกลางดึกของวันนั้นเเล้วค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กหรือป่าวคะ

3y ago

8เดือนไม่ใช่ล้างหน้าแล้วจ้า น่าจะปากมดลูกเปิด

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

เป็นยังไงบ้างคะแม่