ท้องได้34สัปดาห์แล้ว

แม่ท่านไหนลาพักคลอดแล้วจ้า แม่บ้านนี้ ตอนนี้รู้สึกเหนื่อยง่ายจะเดินจะนอนก็ตาม จะลาพักคลอดตอนนี้จะเร็วไปไหม

1 ตอบกลับ

ถือว่าไม่เร็วนะค่ะ บ้านนี้กะจะลาคลอดตอน 37 วีค สรุปไม่ทันค่ะ คลอดก่อนตอน 35 วีค เดินมากค่ะบ้านนี้ ทำให้คลอดเร็วกว่ากำหนดเลย

5y ago

เดินบ่อย ยืนมาก หรือนั่งเพิ่มแรงกดไปที่ท้องจะทำให้มดลูกอ่อนตัวค่ะ แล้วเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้พิสูจน์มาแล้วค่ะ แต่มันหยุดไม่ได้อ่ะ ต้องำงาน