ปวดหัวหน่าวตอนเช้า

ตอนนี้ท้องได้34+1ค่ะคือหลังตื่นนอนตอนเช้ามาแล้วชอบปวดท้องตรงหัวหน่าวปวดประมานสักพัก แล้วก็หาย เป็นทุกเช้าเลย แม่ท่านไหนมีอาการแบบเราบ้างคะ ไม่รู้ปวดเพราะอะไร เริ่มปวดตอน32W จนถึงทุกวันนี้

2 ตอบกลับ

น้องน่าจะกลับหัวแล้วหรือเปล่าคะ เลยมีอาการแบบนี้

4y ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะ 9มิถุนานี้หมอนัดซาวด์ว่าจะถามหมอค่ะ