ปวดก้น

ท้องได้3เดือนกว่าแล้วค่ะ ปวดก้นข้างซ้ายมาก ไม่รู้ปวดเพราะอะไร คุณแม่สามารถทายาพวกคอนเตอร์เพ็น ตราเสือได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษา​คุณ​หมอดีกว่านะคะ ยาบางตัวก็ใช้ทาไม่ได้ มีผลต่อลูกน้อย ทางที่ดีให้คุณหมอตรวจดีกว่าค่ะ จะได้รู้ว่าปวดเพราะอะไรและรักษา​แบบไหน

5y ago

ขอบคุณค่ะ