ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราเจ็บท้องจี๊ดดดด แล้วก็หาย อิกพักเป็นอีก เป็นแบบนี้หลายรอบแล้วค่ะวันนี้ มันใช่อาการเจ็บเตือนคลอดมั๊ยคะแต่อายุครรภ์พึ่ง32w เองค่ะ (ท้องเเรกค่ะ)

2 ตอบกลับ

ของเราได้ 32+5สัปดาห์ ก็พึ่งเจ็บ4-5วันที่ผ่านมา โทรไปถามหมอ หมอบอกว่า ปกติในช่วงเข้าเดือน8ค่ะ ถ้าเจ็บๆ หายๆ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีนํ้าแตก แปลว่า ปกติค่ะ ให้นอนพักผ่อน

ระวังท้องแข็ง เสี่ยงคลอดก่อน ให้รีบปรึกษาหมอค่ะ