ท้องแข็ง

ตอนนี้ท้องได้34 week1day. แม่บ้านบ้านไหนท้องแข็งบ้างค่ะ นี่ชอบเป็นตลอดชอบแข็งตรงสะดือและปวดลงมาเหมือนจะฉี่ก็ไม่เชิง เลยอยากสอบถามอาการค่ะ แม่บ้านบ้านไหนเคยเป็นแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยนะจ้ะ ??

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งเจอได้บ่อยนะคะ สู้ ๆ ค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว

5y ago

ขอบคุณจร้า 😍😍