อัลตร้าซาวด์

ตอนนี้ท้องได้34+1แล้ว หมอจะซาวให้อีกมั้ยคะยังไม่รุ้เพศลูกเลยรพรัฐค่ะซาวแค่2หนเองแล้วหมอไม่อธิบายอะไรเลย

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้อง2โรงบาลรัฐประจำจังหวัด 32w. ซาวด์6ครั้งเเล้วคะ บอกเพศทุกครั้งคะ ซาวด์ล่าสุด32wของเราผู้ชาย หมอดูว่าไข่ลงถุงอัณฑะยังคะ ถือว่าดีมากคะ ท้องเเรก โรงพยาบาลรัฐอำเภอ ซาวด์เเค่3ครั้งคะ

ใช่ค้ะ หมอเเค่บอกว่าเด็กปกติดี เเละก็ไม่บอกอะไรต่อเลย ถามว่าน้องเป็นชายหรือหญิงค้ะ หมอบอก ถ้าอยากรู้ต้องไปซาวเสียตังเอาค้ะ😁

5y ago

เจอเหมือนกันแม่ หมอบอกอยากรู้ไปเสียเงินซาวเอง คำตอบนี้แทบจะเป็นลม 555

รพ.รัฐส่วนมากไม่ค่อยซาวด์ให้คะแม่ ของเราดีที่ฝากคลีนิค เสียเงินทุกครั้ง หมอนัดทุกเดือน ซาวด์ทุกรอบเลยคะ

34+4 หมอซาวด์แค่ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์เองค่ะ แถมไม่รู้เพศด้วย จนต้องไปซาวด์คลินิคดูเพศเอาเอง

โรงบาลรัฐ ทั้งที่ก็เสียตังค์ พยาบาลบอกถ้าไม่มีอะไรผิดปกติ เขาก็ไม่อยากซาวด์ให้ 🙄🙄

ตามสิทธิจะซาวแค่2คะ ถ้าอยากซาวอีกต้องเสียเงินเอง แนะนำลองถามคุณหมอว่าเสียกี่บาท

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐก็ซาวด์2รอบเหมือนกัน อยากเห็นน้องเลยไปคลีนิกอีกค่ะจ่าย400

ไปคลินิคค่ะ...น่สจะประมาณ500บ. รพ.รัฐเป็นแบบนี้

ของเราก็ รพ รัฐ ตอนนี้22+6w ยังไม่ซาวเลยค่ะ